Giỏ hàng

CÁCH ĐỌC CHỈ SỐ ĐO ĐƯỢC TRÊN BÚT THỬ NƯỚC TDS

Môi trường nước hiện nay ngày càng bị ô nhiễm, người dân đang lo lắng làm thế nào để cải thiện được nguồn nước gia đình sử dụng. Mua máy lọc nước cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu và phổ biến mà người dân truyền tai nhau. 

Có một thiết bị đo nước mà người dân có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình sử dụng máy lọc nước đó là bút thử nước TDS. Vậy bút thử nước TDS được sử dụng như thế nào, chỉ số bao nhiêu thì đạt chuẩn nước uống trực tiếp. 

TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (nếu quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). Chỉ số TDS được xác nhận rõ ràng nhất khi thử với nước tinh khiết và nước qua máy lọc nước RO

Để kiểm tra chỉ số TDS sau khi qua máy lọc RO thông thường sẽ kiểm tra tại hai vị trí:

Vị trí 1: Lấy nước từ bình áp (là nguồn nước đi qua màng RO). Tiêu chuẩn của nước uống trực tiếp tại vị trí này là dưới 20ppm. Đây là cách xác định TDS chuẩn nhất.

Vị trí 2: Tại vòi nước tinh khiết .Tại đây có sự chênh lệch về tỷ số TDS do nước đã được bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho cơ thể nếu máy lọc nước nhà bạn có thêm các cấp lọc bổ sung. Nếu chỉ số qua màng đảm bảo mà ở đây cao hơn thì cũng không gây hại cho sức khỏe, bạn có thể an tâm sử dụng.

Liên hệ Máy lọc nước Hưng Thịnh 0967735216 để được tư vấn miến phí và hỗ trợ kiểm tra nước tại nhà 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Top
Tổng kho cây nước nóng lạnh